Tuesday, April 2, 2019

SAMBARPODI

కావలసిన సరుకులు :

సెనగపప్పు                 :1 కప్
ధనియాలు                 :1 కప్
జీలకర్ర                       :1/8 కప్
ఎండుమిరపకాయలు:10
ఎండుకొబ్బరి               :చిన్నది
లవంగాలు                    :3
దాల్చిన చెక్క              :2
కరివేపాకు                     :1 రెబ్బ
అల్లం తురుము            :2 లేక 3 స్ప్పోన్స్
ఇంగువ                          : 1/2 స్పూన్


తయారీవిధానం:ఇవి అన్ని మూకుడులో కొంచెం నూనే వేసి అన్నింటిని విడివిడిగా కొంచెం దోరగా వేయించాలి.  మిక్సీలో వేసి మెత్తగా చేసుకోవాలి .
ఈపొడి  సాంబారు చేసేయఁటప్పుడు 2 స్పూన్స్ వేసుకుంటె  సాంబారు చాల కమ్మగా , రుచిగా ఉంటుంది.






No comments:

Post a Comment