కావలసినవస్తువులు :
సెనగపిండి : 2 కప్స్
కోవ : 1/2 కప్ (స్వీట్ కోవా)
నెయ్యి : 1/2 కప్
పంచదార : 1/2 కప్ ( మిక్సీ చేసి ఉంచాలి)
జీడిపప్పు : కొంచెం ( చిన్నగా కట్ చేసుకోవాలి)
బాదం పప్పు : కొంచెం( చిన్నగా కట్ చేసుకోవాలి)
పిస్తా : కొంచెం ( చిన్నగా కట్ చేసుకోవాలి)
యాలకుల పొడి " 2 స్పూన్స్
తయారుచేయువిధానము :
ముందుగా పాన్ స్టవ్ మీద పెట్టి జీడిపప్పు,బాదం పప్పు, పిస్తా కొంచెమ్ నెయ్యి వేసి వేయించి ఒక బౌల్ లో తీసుకోవాలి. అదే పాన్ లో నెయ్యి వేసి సెనగపిండి కొంచెం వేయించాలి. వేగాక దానిలో కోవ వేసి కాసేపు తిప్పి, దానిలో పంచదార పొడి,డ్రై ఫ్రూప్ట్స్, యాలకుల పొడి , అన్ని వేసితిప్పి స్టవ్ ఆఫ్ చెయ్యాలి. వేడి తగ్గాక అవసరం ఐతే కొంచెం నెయ్యి వేసి లడ్డులు చుట్టాలి.
ఇవి చాల టేస్టీ గ ఉంటాయి.
సెనగపిండి : 2 కప్స్
కోవ : 1/2 కప్ (స్వీట్ కోవా)
నెయ్యి : 1/2 కప్
పంచదార : 1/2 కప్ ( మిక్సీ చేసి ఉంచాలి)
జీడిపప్పు : కొంచెం ( చిన్నగా కట్ చేసుకోవాలి)
బాదం పప్పు : కొంచెం( చిన్నగా కట్ చేసుకోవాలి)
పిస్తా : కొంచెం ( చిన్నగా కట్ చేసుకోవాలి)
యాలకుల పొడి " 2 స్పూన్స్
తయారుచేయువిధానము :
ముందుగా పాన్ స్టవ్ మీద పెట్టి జీడిపప్పు,బాదం పప్పు, పిస్తా కొంచెమ్ నెయ్యి వేసి వేయించి ఒక బౌల్ లో తీసుకోవాలి. అదే పాన్ లో నెయ్యి వేసి సెనగపిండి కొంచెం వేయించాలి. వేగాక దానిలో కోవ వేసి కాసేపు తిప్పి, దానిలో పంచదార పొడి,డ్రై ఫ్రూప్ట్స్, యాలకుల పొడి , అన్ని వేసితిప్పి స్టవ్ ఆఫ్ చెయ్యాలి. వేడి తగ్గాక అవసరం ఐతే కొంచెం నెయ్యి వేసి లడ్డులు చుట్టాలి.
ఇవి చాల టేస్టీ గ ఉంటాయి.
No comments:
Post a Comment