Wednesday, April 17, 2019

Anapakaya roti pachhadi

కావలసిన వస్తువులు      :

ఆనపకాయ            :  చిన్న ముక్క ( చిన్న ముక్కలుగా కట్ చేసుకోవాలి)
పర్చిమిర్చి             :   6 లేదా 7 ( కరం ఎక్కువ కావాలం టే  ఇంకొక 3 తీసుకోవచ్చు)
చింతపండు          :   కొంచెం మాత్రమే
వెల్లుల్లి                    :   5 లేదా 6 రెబ్బలు
జీలకర్ర                  :   1 స్పూన్                                       
సాల్ట్                       :    1 స్పూన్
పసుపు                    :   1/4 స్పూన్
కొత్తిమీర                  : కొద్దిగా
కొబ్బరి                     :  చిన్న ముక్క

తయారు చేయు విధానము     :

ముందుగా స్టవ్ వెలిగించి మూకుడు పెట్టి , మూకుడులో ఆనపకాయ ముక్కలు,పర్చిమిర్చి  ఆయిల్ వేసి, ముక్కలు మగ్గే  వరకు సన్నటి సెగ మీద మూత పెట్టి తిప్పుతూ ఉండాలి.   వేగాక జీలకర్ర, కొబ్బరి, పసుపు, వెల్లుల్లి ,చింతపండు వేసి కాసేపు తిప్పి , స్టవ్ ఆఫ్ చేసి కొత్తిమీర సాల్ట్ వేసి తిప్పి  చల్లారాక  మిక్సీ  పట్టాలి.  ఈ రోటి పచ్చడి చాలా   టెస్ట్ గ  ఉంటుంది.



No comments:

Post a Comment