కావలసిన వస్తువులు :
బీట్రూట్ : 2 ( పీల్ చేసి కట్ చేసి ఉంచాలి)
ధనియాలు : 2 స్పూన్స్
సెనగపప్పు : 2 స్పూన్స్
మినపప్పు : 1 స్పూన్
ఎండుమిరపకాయలు : 7 లేదా 8
వెల్లుల్లి : 7 లేదా 8 రెబ్బలు
చింతపండు : కొంచెం ( చిన్న నిమ్మకాయ కన్నా తక్కువ)( గోరువెచ్చటి వాటర్ లో నానబెట్టాలి)
సాల్ట్ : సరిపడ
ఆయిల్ : 2 స్పూన్స్
తయారుచేయువిధానము :
ముందుగా స్టవ్ వెలిగించి మూకుడు పెట్టి 1 స్పూన్ ఆయిల్ వేసి సెనగ పప్పు, ధనియాలు, మినపప్పు, జీలకర్ర 1 స్పూన్ , ఎండుమిర్చి వేయించి, మిక్సీపట్టి ఉంచాలి . ఈలోపు వేరే మూకుడు స్టవ్ మీద పెట్టి బీట్రూట్ ముక్కలు 2 స్పూన్స్ ఆయిల్ వేసి వేయించాలి. వేగాక వెల్లుల్లి కూడా వేసి కాసేపు తిప్పి , చింతపండు, సాల్ట్ వేసి కొంచెం చింతపండులో వాటర్ కూడా వేసి మిక్సీ పట్టి , దానిలో పైన మిక్సీ చేసిన పొడిని కలపాలి. సాల్ట్ చూసుకొని చాలకపోతే
కొంచెం వేసి ,కొంత మంది తాలింపు వేసు కుంటారు. నేను వెయ్యలేదు.
బీట్రూట్ : 2 ( పీల్ చేసి కట్ చేసి ఉంచాలి)
ధనియాలు : 2 స్పూన్స్
సెనగపప్పు : 2 స్పూన్స్
మినపప్పు : 1 స్పూన్
ఎండుమిరపకాయలు : 7 లేదా 8
వెల్లుల్లి : 7 లేదా 8 రెబ్బలు
చింతపండు : కొంచెం ( చిన్న నిమ్మకాయ కన్నా తక్కువ)( గోరువెచ్చటి వాటర్ లో నానబెట్టాలి)
సాల్ట్ : సరిపడ
ఆయిల్ : 2 స్పూన్స్
తయారుచేయువిధానము :
ముందుగా స్టవ్ వెలిగించి మూకుడు పెట్టి 1 స్పూన్ ఆయిల్ వేసి సెనగ పప్పు, ధనియాలు, మినపప్పు, జీలకర్ర 1 స్పూన్ , ఎండుమిర్చి వేయించి, మిక్సీపట్టి ఉంచాలి . ఈలోపు వేరే మూకుడు స్టవ్ మీద పెట్టి బీట్రూట్ ముక్కలు 2 స్పూన్స్ ఆయిల్ వేసి వేయించాలి. వేగాక వెల్లుల్లి కూడా వేసి కాసేపు తిప్పి , చింతపండు, సాల్ట్ వేసి కొంచెం చింతపండులో వాటర్ కూడా వేసి మిక్సీ పట్టి , దానిలో పైన మిక్సీ చేసిన పొడిని కలపాలి. సాల్ట్ చూసుకొని చాలకపోతే
కొంచెం వేసి ,కొంత మంది తాలింపు వేసు కుంటారు. నేను వెయ్యలేదు.
No comments:
Post a Comment