కావలసిన వస్తువులు :
మైదా : 1/2 కప్
బియ్యం పిండి : 1 కప్
బొంబయి రవ్వ : 2 కప్స్
క్యారెట్ : 1 చిన్నది ( కోరివుంచాలి)
పర్చిమిర్చి : 2( చిన్నగా కట్ చేసి ఉంచాలి)
జీలకర్ర : 1/4 స్పూన్
అల్లం : చిన్నది( బాగా సన్నగా కోరి ఉంచాలి)
సాల్ట్ : 1 స్పూన్ ( చూసి వేసుకువాలి)
కొత్తిమీర : కొంచెం సన్నగా కట్ చేసి ఉంచాలి)
ఆయిల్ : కొంచెం (దోసమీద వెయ్యడానికి)
తయారువిధానము :
ముందుగా బౌల్ లోకి పైన ఐటమ్స్ అన్నిటిని కలిపి కొంచెం వాటర్ వేసి పలచగా కలుపుకోవాలి దోసలపిండి కన్నా బాగా పలచగా కలుపుకో వాలి. స్టవ్ మీద పెనం పెట్టి కొంచెం ఆయిల్ వేసి పల్చగా గరిటతోకాని , కప్ తో కానీ పల్చగా వెయ్యాలి . పైన కొంచెం ఆయిల్ వెయ్యాలి. ముద్దగా
గనక వస్తే మరి కొంచెం వాటర్ వేసి మల్లి వెయ్యాలి. ఫస్ట్ టైం ఐతే కొంచెం రావడం కష్టం. 1 కానీ 2 కానీ వేస్తే మీకే తెలిసిపోతుంది. లేదా వీడియో చూడండి. ఒక సా రి వస్తే ఇంకా ఈజీ గ వచ్చేస్తుంది . ట్రై చెయ్యండి. ఆనందంగా తినండి. .
మైదా : 1/2 కప్
బియ్యం పిండి : 1 కప్
బొంబయి రవ్వ : 2 కప్స్
క్యారెట్ : 1 చిన్నది ( కోరివుంచాలి)
పర్చిమిర్చి : 2( చిన్నగా కట్ చేసి ఉంచాలి)
జీలకర్ర : 1/4 స్పూన్
అల్లం : చిన్నది( బాగా సన్నగా కోరి ఉంచాలి)
సాల్ట్ : 1 స్పూన్ ( చూసి వేసుకువాలి)
కొత్తిమీర : కొంచెం సన్నగా కట్ చేసి ఉంచాలి)
ఆయిల్ : కొంచెం (దోసమీద వెయ్యడానికి)
తయారువిధానము :
ముందుగా బౌల్ లోకి పైన ఐటమ్స్ అన్నిటిని కలిపి కొంచెం వాటర్ వేసి పలచగా కలుపుకోవాలి దోసలపిండి కన్నా బాగా పలచగా కలుపుకో వాలి. స్టవ్ మీద పెనం పెట్టి కొంచెం ఆయిల్ వేసి పల్చగా గరిటతోకాని , కప్ తో కానీ పల్చగా వెయ్యాలి . పైన కొంచెం ఆయిల్ వెయ్యాలి. ముద్దగా
గనక వస్తే మరి కొంచెం వాటర్ వేసి మల్లి వెయ్యాలి. ఫస్ట్ టైం ఐతే కొంచెం రావడం కష్టం. 1 కానీ 2 కానీ వేస్తే మీకే తెలిసిపోతుంది. లేదా వీడియో చూడండి. ఒక సా రి వస్తే ఇంకా ఈజీ గ వచ్చేస్తుంది . ట్రై చెయ్యండి. ఆనందంగా తినండి. .
No comments:
Post a Comment