Tuesday, April 30, 2019

uttapam

కావలసిన వస్తువులు     :

దోసలపిండి               :   1 బౌల్
సాల్ట్                           : సరిపడ
ఆనియన్స్                :  1 సన్నగా చిన్నగా కట్ చేసుకోవాలి)
పర్చిమిర్చి                :  2 సన్నగా చిన్నగా కట్ చేసుకోవాలి
అల్లంతరుగు            :   కొంచెం
జీలకర్ర                     :  1 స్పూన్
ఆయిల్                     :  కొంచెం

తయారుచేయువిధానము     :

ముందుగా   స్టవ్ వెలిగించి  పెనం పెట్టి 1 స్పూన్ ఆయిల్ వేసి కాగాక అట్టు పిండి  వేసి  దానిమీద  ఆనియన్స్ చల్లి , పర్చిమిర్చి  కూడావేసి, దాని మీద జీలకర్ర వేసి ,కొతిమీరవేసి మూత పెట్టాలి. 5 నిమిషాల తరువాత  రెండవ వైపు తిప్పి  మల్లి కాసేపు ఉంచి తియ్యాలి .. ఊతప్పం  కొబ్బరి చట్నీ తో తింటే  చాల బాగుంటుంది.


No comments:

Post a Comment