Friday, May 17, 2019

Babycorn Cashew Curry

బేబీకార్న్  జీడిపప్పు  కర్రీ 

కావలసిన వస్తువులు    :

బేబీకార్న్                   :  200 గ్ర ( కావలసిన షేప్ లో కట్ చేసుకోవాలి)
జీడిపప్పు                   :  3 స్పూన్స్ ( కొంచెం)( వేడినీటిలో కాసేపు ఉంచి  మిక్సీ చెయ్యాలి)
ఉల్లిపాయ                 :  1 ( కట్ చేసి మిక్సీ  పట్టాలి)
టొమాటోస్                :   2 ( స్టవ్ మీద బౌల్ లో వాటర్ వేసి  వేడి ఎక్కాక టొమాటోస్ వేసి 5 నిమిషాలు ఉంచి   స్కిన్ తీసి మిక్సీ చేసి ఉంచాలి)
పర్చిమిర్చి                :   3( చీలికలుగా కట్ చెయ్యాలి)
 అమూల్ బట్టర్        :  2 స్పూన్స్ 
జీరాపొడి                    :  1 స్పూన్               
కరివేపాకు                 :  2 రెబ్బలు
కొత్తిమీర                    :  కొంచెం
అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్  :  2 స్పూన్స్
ఆయిల్                     :  4 స్పూన్స్
కారం                         :  1 1/2 స్పూన్స్
పసుపు                       :  1/2 స్పూన్
సాల్ట్                          : 2 స్పూన్స్  లేదా సరిపడినంత
గరం మసాలా           :  1 1/2 స్పూన్స్

తయారుచేయువిధానము      :

ముందుగా స్టవ్ మీద  పాన్ పెట్టి  అమూల్ బట్టర్  వేసి  బేబీకార్న్ ని వేయించి  ఒక ప్లేట్ లోకి తీసిఉంచాలి. అదే పాన్లో  ఆయిల్ వేసి కాగాక ఉల్లి పేస్ట్  వేసి  కరివేపాకు  పర్చిమిర్చి,అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్ , సాల్ట్  , పసుపు వేసి తిప్పి,    టమాటో పేస్ట్  వేసి కాసేపు మూత  పెట్టి, కాసేపటికి మల్లి  మూత  తీసి  కారం  జీరాపొడి, గరంమసాలాకూడావేసి    వేసి  బేబీకార్న్ వేసి తిప్పి ,  వేగాక  జీడిపప్పు పేస్ట్ వేసి తిప్పి కొత్తిమీర కూడా వేసి తిప్పి, బౌల్ లోకి తీసుకోవాలి.


No comments:

Post a Comment